Home Tin tức Thầy cô về dự kỉ niệm 20 năm trường THCS Phước Hiệp

Thầy cô về dự kỉ niệm 20 năm trường THCS Phước Hiệp

by HDHXPH
0 comment

Các em học sinh khóa 1997 – 2001 yêu quý!!

Thật cảm động vô cùng khi các thầy cô về dự kỉ niệm 20 năm về trường của các em!
Hình ảnh các em xếp hàng đón các thầy cô từ cổng vào, cô đã rơi lệ…một sự đón tiếp nồng nhiệt, đầy tình cảm không nói hết được!
NGÀY TRỞ VỀ của các em thật sự vô cùng ý nghĩa ! Các thầy cô được gặp nhau sau bao nhiêu năm xa cách! Các em khắp mọi miền đất nước cũng sắp xếp thời gian để trở về nơi sinh ra và lớn lên. Được trở về thời khăn quàng đỏ…kỉ niệm ùa về…các thầy cô như trẻ lại thời ấy.
Các em thay đổi nhiều, 20 rồi còn gì nữa! Các em nhớ thầy cô, còn thầy cô không thể nhớ hết các em nên các em cũng đừng buồn!
Các thầy cô một ngày hòa vào niềm vui chung với các em.
Cảm ơn BGH, anh TPT đội trường THCS Phước Hiệp đã giúp các em niên khóa này tổ chức ngày kỉ niệm long trọng, hoành tráng, đầy ấn tượng.
Cảm ơn Ban tổ chức ( Nguyễn Hoàng Nhân, Nguyễn Thị Bảo Phượng, Diễm Thúy, ……..) đã kết nối, tổ chức ngày 13/8/2022 thật ý nghĩa.
Kính chúc BGH, quý thầy cô nghỉ hưu và quý thầy cô đã và đang dạy ở trường THCS Phước Hiệp, cùng các em niên khóa 1997 – 2001 luôn mạnhkhỏe, hạnh phúc và bình an…thành công hơn nữa trong cuộc sống.
Hẹn gặp lại các em!
P/s: đăng ít hình làm kỉ niệm còn nữa sẽ từ từ chiêm ngưỡng sau.😀😀😀😀

You may also like

Leave a Comment

About Us

Phước Hiệp, Tuy Phước, tỉnh Bình Định là một vùng đất đầy nắng và gió, nơi đây có những con người chân thành, đoàn kết và yêu thương quê hương.

Hội đồng hương Xã Phước Hiệp với phương châm : 
“Phước Hiệp – Tình thân, đoàn kết vì quê hương!”

@2023 Hội Đồng Hương Xã Phước Hiệp – All Right Reserved. Designed by ❤ Tmn Soft